Mật ong Manuka được người phụ nữ Ireland khẳng định đã giúp mình chiến thắng COVID-19 sau hai lần mắc bệnh.

Một câu chuyện đầy cảm hứng từ một người phụ nữ Ireland, bà Flanagan- 70 tuổi -vượt qua hai lần mắc COVID-19 đã gây sự chú ý lớn.

Bà cho biết rằng mật ong Manuka đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bà chiến thắng loại virus có khả năng gây tử vong cao này. Đặc biệt với những người như bà vì bà bị hen suyễn và viêm phổi hai lần khi còn nhỏ nên không ai nghĩ bà sẽ qua khỏi khi bà mắc COVID-19.

Mật ong Manuka đã được biết đến như một loại mật ong đặc biệt có nguồn gốc từ Úc và New Zealand, nổi tiếng với khả năng chống vi khuẩn, kháng vi rút và chống viêm. Mật ong Manuka có chỉ số MGO cao, được xem là một thước đo chất lượng và hiệu quả chống vi khuẩn. Nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã xác nhận những lợi ích sức khỏe của nó.

 

Bà cho biết mật ong Manuka – loại rất mạnh (loại có chỉ số MGO cao) là thứ duy nhất bà sử dụng để vượt qua những ngày tình trạng bệnh tồi tệ nhất. Ngoài ra không chỉ COVID-19, đây cũng chính là một phương thuốc tự nhiên giúp bà khỏi căn bệnh hen suyễn mãn tính của mình.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mật ong Manuka không phải là một phương pháp chữa trị thay thế hoàn toàn cho COVID-19. Đây chỉ là một trường hợp cá nhân và không có đủ dữ liệu để khẳng định chính xác hiệu quả của mật ong Manuka trong việc điều trị căn bệnh này.

Nhưng điều này cho thấy tiềm năng của mật ong Manuka trong việc hỗ trợ sức khỏe và giúp cải thiện hệ miễn dịch. Hãy nhớ luôn tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa và điều trị đã được khuyến nghị.

 

Nguyễn Tiến Dũng tóm lược

Nguồn: Irishwoman who survived coronavirus TWICE claims MANUKA HONEY helped battle the deadly disease | The Irish Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
%d