THÔNG TIN VỀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

Người mua phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Người mua đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

– Hình thức đặt hàng: đặt hàng qua website chính thức của bên Bán hoặc điện thoại trực tiếp theo số điện thoại 091 333 0911

Thời gian giao hàng: sau khi xác nhận đơn hàng và tùy theo vị trí địa lý, bên Bán sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến với Khách hàng.

– Chính sách giá, khuyến mại: đi kèm sản phẩm và tùy theo từng thời điểm

– Chính sách kiểm hàng:

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia mua sắm trên 2hau.com, chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là, khi khách hàng nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, có thể mở ra kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.

Lưu ý: Xem sản phẩm có đúng như đã đặt hàng không? Số lượng, chủng loại có giống với mô tả không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không?

Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu người mua ký xác nhận vào biên bản xác nhận đồng kiểm (nghĩa là xác nhận người mua đã kiểm tra và nhận đầy đủ sản phẩm). Người mua nên sử dụng hết những quyền lợi được hưởng trong chính sách đồng kiểm của 2hau.com trước khi ký.

Người mua kiểm tra bao bì, nhãn mác, hình thức, chủng loại, hạn sử dụng của hàng hóa và ký biên bản nhận hàng. Người mua có quyền không chấp nhận hàng hóa không đúng hoặc bong nhãn, bóp mép, hết hạn sử dụng.

– Kiểm tra hàng trước khi đổi trả: Bên Bán không đổi cho bên Mua các hàng hóa sai hỏng được xác định do lỗi bất cẩn, không tuân thủ quy định về bảo quản hàng hóa của bên Mua hoặc sau khi bên Mua đã nhận hàng.

Chính sách đổi trả: có áp dụng theo điều kiện cụ thể

Chính sách bảo hành: không áp dụng đối với hàng hóa đã qua sử dụng

Cung cấp chứng từ đi kèm: theo yêu cầu và có thể đáp ứng (bao gồm Chứng nhận xuất xứ, Chứng nhận y tế, Chứng nhận chất lượng sản phẩm)

Điều kiện bảo quản hàng hóa: bảo quản và giám sát đối tác bảo quản hàng hóa trong điều kiện khô mát theo quy định của nhà sản xuất. Cụ thể như sau:

  • Để hàng hóa trong nhiệt độ phòng từ 15-30oC
  • Không để hàng hóa trong tủ lạnh hoặc tủ bảo quản
  • Luôn để hàng hóa theo chiều thẳng đứng trên kệ
  • Không để ánh nắng trực tiếp chiếu vào hàng hóa