CHÍNH SÁCH VỀ VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, thống nhất quy trình làm việc đồng thời công khai, rõ ràng nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua các sản phẩm tại công ty. Chúng tôi xin đưa ra chính sách giao hàng và vận chuyển như sau.

– Chúng tôi nhận đặt hàng và giao hàng đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Hóa đơn bán hàng …

– Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng linh hoạt theo từng yêu cầu và đơn hàng cụ thể giữa 2 bên. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại hoặc email, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo đơn hàng đã thỏa thuận với khách hàng.

– Thời gian xử lý và phản hồi đơn hàng: trong vòng 01 – 02 ngày làm việc

– Thời gian giao nhận hàng: theo quy định của đơn vị chuyển phát, thông thường từ 02 – 03 ngày làm việc trong nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ giao nhận hàng: theo thông tin chi tiết trên đơn đặt hàng, bao gồm: tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại và các lưu ý khác (nếu có).

– Cách giao nhận hàng hóa: bên Bán sử dụng dịch vụ chuyển phát. Người mua kiểm tra bao bì, nhãn mác, hình thức, hạn sử dụng của hàng hóa và ký biên bản nhận hàng. Không chấp nhận hàng hóa bong nhãn, bóp mép, hết hạn hoặc cận hạn sử dụng.

– Chi phí vận chuyển hàng: miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Phí giao hàng tới các địa điểm khác, sẽ theo chi phí chuyển phát và hình thức chuyển phát được yêu cầu.

– Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận:

    + Cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận: Phiếu giao nhận và hóa đơn bán hàng theo quy định.

    + Sau khi đơn hàng đã được xác nhận, trong vòng 10-12 ngày mà khách hàng chưa nhận được hàng thì khách hàng có quyền hủy đơn hàng mà không mất chi phí gì thêm.

    + Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng do lỗi của bên vận chuyển, khách hàng vẫn được quyền hủy đơn hàng nếu quá 12 ngày mà chưa nhận được mà không mất thêm chi phí gì như ở trên.

– Chính sách kiểm hàng:

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia mua sắm trên 2hau.com, chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là, khi khách hàng nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, có thể mở ra kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.

Lưu ý: Xem sản phẩm có đúng như đã đặt hàng không? Số lượng, chủng loại có giống với mô tả không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không?

Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu người mua ký xác nhận vào biên bản xác nhận đồng kiểm (nghĩa là xác nhận người mua đã kiểm tra và nhận đầy đủ sản phẩm). Người mua nên sử dụng hết những quyền lợi được hưởng trong chính sách đồng kiểm của 2hau.com trước khi ký.

Người mua kiểm tra bao bì, nhãn mác, hình thức, chủng loại, hạn sử dụng của hàng hóa và ký biên bản nhận hàng. Người mua có quyền không chấp nhận hàng hóa không đúng hoặc bong nhãn, bóp mép, hết hạn sử dụng.