Bào ngư Úc viền xanh là loại thực phẩm bổ dưỡng đại dương ban tặng con người.

Bào ngư Úc viền xanh là loại thực phẩm bổ dưỡng đại dương ban tặng con người.

Từ xa xưa, bào ngư là loại thực phẩm cao quý được dùng để dâng lên vua chúa, quý tộc. So với nhiều loại bào ngư khác như bào ngư viền đen, viền nâu…, bào ngư Úc viền xanh là khó đánh bắt, và giá trị dinh dưỡng hơn cả. Ngày nay, món ăn quý tộc này được phổ biến làm phong phú thêm mỹ vị của thực khách.

Ở Úc, để đảm bảo sự bền vững, Chính phủ đã có những quy định nghiêm ngặt với khai thác bào ngư tự nhiên. Muốn đánh bắt phải có giấy phép và chỉ được đánh bắt đúng số lượng được cho phép. Thời gian thu hoạch của bào ngư xanh Adlade thường vào tháng 6. So với bài ngư viền đen, viền nâu thì bào ngư viền xanh là khó đánh bắt hơn cả. Thợ lặn phải ra vùng biển hải lưu mạnh, lạnh giá và cực kì nguy hiểm để đánh bắt. . Bào ngư Úc là loại hảo hạng nhất và được đánh giá là ngon nhất thế giới.

Đặc điểm và dinh dưỡng của bào ngư viền xanh Úc

Bào ngư Úc sinh sống nhiều ở Nam Úc, với đặc tính sống ở những vùng nước sạch, mát lạnh và trong xanh nên thịt chúng đặc biệt thơm ngon. Chất lượng của bào ngư xanh khó dòng nào sánh được.

Bào ngư được liệt vào hàng “Bát Trân” – 8 loại sản vật quý hiếm. Có khả năng tăng khí, bổ âm, hạ nhiệt, làm sáng mắt, trị ho, tăng cường sinh lực cho nam giới. Phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính và đặc biệt bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng.Được ví như thần dược biển sâu với giá trị dinh dưỡng đặc biệt cao so với các loại thực phẩm khác. Bào ngư viền xanh là vị thuốc quý trong Đông và Tây y rất tốt cho sức khoẻ. Hàm lượng dinh dưỡng cao của bào ngư Úc giúp hồi phục sinh lực cho người bệnh, tăng cường sinh lực cho nam giới, ngừa ung thư, chống lão hoá.

Trong 100g bào ngư chứa: chất đạm (đủ 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể), đường (carbonhydrat), chất béo, cholesterol, các loại vitamin B1, B2, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

Bào ngư Úc có giá trị dinh dưỡng cao và vị thơm ngon đặc biệt lại quý hiếm. Nên trên thị trường xuất hiện mặt hàng Bào ngư kém chất lượng.Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm cần phải mua ở những địa chỉ uy tín. Có giấy kiểm định rõ ràng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Blue Sky Seafood Pty Ltd cung cấp bào ngư, thủy sản cao cấp cho thị trường Úc và quốc tế.

Thông qua sự liên kết chặt chẽ của chúng tôi với các chủ hạn ngạch bào ngư và thợ lặn, Blue Sky có thể cung cấp các sản phẩm bào ngư cao cấp tự nhiên của miền nam nước Úc.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành hải sản, Blue Sky cung cấp bào ngư chất lượng tốt nhất, tươi ngon đến người sử dụng.

Sau khi được thợ lặn kinh nghiệm tuyển chọn, những con bào ngư nhanh chóng được vận chuyển đến các cơ sở chế biến hàng đầu. Tất cả đều được Cơ quan Kiểm dịch và Xuất khẩu Úc (AQIS) kiểm soát chất lượng.

River FAM SA là nhà phân phối bào ngư Blue Sky (vùng Adlade Nam Úc) cho thị trường Việt Nam. Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất: phòng lạnh âm sâu, quy trình bảo quản hiện đại để khách hàng Việt Nam được

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
%d