Hãy chọn dầu ô liu Extra Virgin cho sức khỏe tim mạch của bạn

Sức khỏe tim mạch – chất béo tốt và chất béo xấu?

Bệnh tim là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Úc, với lượng cholesterol trong máu cao là một yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh tim. Tổ chức Tim mạch giải thích rằng ăn nhiều chất béo bão hòa làm tăng lượng cholesterol trong máu, đặc biệt là cholesterol xấu (LDL), và cùng với nó làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Tổ chức Tim mạch đã xem xét các bằng chứng gần đây liên quan đến những tuyên bố về sức khỏe của dầu dừa và đã kết luận rằng dầu dừa trên thực tế làm tăng mức cholesterol trong máu của bạn. Điều này không có gì ngạc nhiên khi dầu dừa có hàm lượng chất béo bão hòa cực cao là 92%, so với Dầu ô liu Extra Virgin chỉ ở mức 15%.

Tổ chức tim mạch đã đề xuất giảm lượng chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa cao, đồng thời bao gồm các chất béo tốt như chất béo không bão hòa đơn, có trong Dầu ô liu Extra Virgin và chất béo không bão hòa đa từ thực phẩm nguyên chất như các loại hạt và cá, để giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Dầu ô liu Extra Virgin giúp giảm lượng cholesterol trong máu

Vì vậy, hãy ưu ái cho cơ thể của bạn – hãy chọn Dầu ô liu Extra Virgin! Nó là nguồn cung cấp chất béo bão hòa đơn tuyệt vời, giúp giảm lượng cholesterol trong máu, rất ít chất béo bão hòa, không chứa chất béo chuyển hóa có hại và chứa nhiều chất chống oxy hóa. Hãy chọn dầu ô liu Extra Virgin của thương hiệu: Pendleton nổi tiếng và lâu đời vùng Nam Úc cho sức khỏe của bạn!

Nguồn: https://pendletonoliveestate.com.au/blogs/discover/heart-health-do-you-know-your-good-fats-from-bad-fats

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ
%d